HD SAISON giúp công nhân Nghệ An vay tới 195 tỷ đồng không trả lãi

HD SAISON giúp công nhân Nghệ An vay tới 195 tỷ đồng không trả lãi

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Kỷ niệm ngày sinh của Bác 19/5, HD SAISON dành riêng 195 tỷ đồng Gói tín dụng ưu đãi lãi suất 0% hỗ trợ công nhân Nghệ An nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần vào sự ổn định và phát triển kinh tế xã hội.

Gói tín dụng ưu đãi 0% lãi suất với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, thời hạn vay linh hoạt lên đến 15 tháng… sẽ giúp công nhân Nghệ An an tâm trang trải các chi phí sinh hoạt, nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Công nhân, người lao động có thể dễ dàng đăng ký Gói tín dụng ưu đãi qua nhiều phương thức như ứng dụng điện thoại của HD SAISON hoặc thông qua hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính trên cả nước, đại diện của HD SAISON tại doanh nghiệp hoặc đăng ký trực tiếp với công đoàn tại nơi làm việc.

Đặc biệt, khi đăng ký vay qua ứng dụng điện thoại của HD SAISON, công nhân được trải nghiệm vay vốn công nghệ số, thao tác đơn giản, tiện lợi, bảo mật thông tin, an toàn tuyệt đối.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, HD SAISON luôn tiên phong trong việc triển khai các chương trình hỗ trợ thiết thực cho công nhân, người lao động. Thông qua những nỗ lực này, HD SAISON mong muốn tạo ra tác động tích cực, giúp công nhân, người lao động cùng hòa nhịp kinh tế số, đẩy lùi tín dụng đen.

Gói tín dụng ưu đãi 195 tỷ đồng của HD SAISON không chỉ là một giải pháp tài chính, mà còn thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với quê hương Bác và công nhân Nghệ An. Đây cũng là hành động thiết thực trong chuỗi kế hoạch hành động HD SAISON cam kết hỗ trợ công nhân tránh xa cạm bẫy tín dụng đen, trang bị kiến thức và thúc đẩy tài chính số cho Công nhân, hướng đến chi tiêu không tiền mặt.

Trong tháng 4 vừa qua, HD SAISON đã tiếp tục triển khai Gói tín dụng ưu đãi lãi suất lên đến 15.000 tỷ đồng, tăng 50% so với năm 2023, dành cho công nhân, người lao động trên cả nước, trong đó, HD SAISON dành riêng 3.000 tỷ đồng phục vụ cho hơn 200.000 đoàn viên đã tham gia Chương trình Chợ Tết Công đoàn qua sàn thương mại điện tử 2024.

Đăng ký vay ngay trên ứng dụng HD SAISON! Tải ứng dụng HD SAISON tại đây

Tin bài liên quan