Các hoạt động tri ân khách hàng diễn ra thường xuyên

Các hoạt động tri ân khách hàng diễn ra thường xuyên

Mừng sinh nhật 8 năm, MB Ageas Life tri ân khách hàng bằng quà tặng giá trị lớn

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Chào mừng dấu mốc 8 năm thành lập, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (MB Ageas Life) tổ chức chuỗi chương trình tri ân khách hàng lớn nhất năm với nhiều giải thưởng hấp dẫn có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Nổi bật trong số đó là chương trình quay số trúng thưởng với tên gọi “8 năm hành trình hạnh phúc” bắt đầu diễn ra từ đầu tháng 6 đến hết ngày 23/09/2024, dành cho toàn bộ khách hàng tham gia mua mới hợp đồng bảo hiểm, khách hàng hiện hữu đóng phí tái tục, cũng như khôi phục hiệu lực hợp đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

Cơ hội trúng thưởng ô tô trị giá 600.000.000 đồng

Chương trình “8 năm hành trình hạnh phúc” sẽ trao thưởng hàng tuần, hàng tháng cho các khách hàng đủ điều kiện tham dự, thực hiện quay số ngay trên ứng dụng MBAL Style. Phần thưởng mà khách hàng nhận được chính là ô quà tặng xuất hiện ngay tại vòng quay. Các khách hàng quay giải tuần có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị như: 04 giải Nhất mỗi giải là một điện thoại iphone 15, 12 giải Nhì mỗi giải là tai nghe airpod pro 2. Đặc biệt, 100% khách hàng tham gia quay số hàng tuần đều nhận được quà là các voucher khuyến mại trị giá lên tới 500.000 đ, cùng nhiều voucher giảm giá tới 40% khi mua sản phẩm trên MBAL Style, voucher tài khoản số đẹp hoặc thẻ Hi-Collection của MB.

Đối với chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng, MB Ageas Life sẽ tổ chức quay số, phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội, tổ chức vào cuối mỗi tháng, dành cho khách hàng phát sinh giao dịch trong tháng theo quy định. Các khách hàng may mắn trong tháng có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị như: 01 giải Đặc biệt - ô tô trị giá 600.000.000 đồng, 02 giải Nhất - xe SH trị giá 80.000.000 đồng, 03 giải Nhì - điện thoại Iphone 15 và nhiều giải may mắn trị giá 1.000.000 đồng. Quan trọng nhất là khách hàng tham dự chương trình có gấp đôi cơ hội, nhận được cả giải tuần và giải tháng.

8 năm đồng hành dựng xây hạnh phúc

Bên cạnh chương trình quay số trúng thưởng hấp dẫn diễn ra liên tục trong 3 tháng, MB Ageas Life cũng sẽ tổ chức các chương trình quảng bá sản phẩm, các hội thảo khách hàng và sự kiện văn hóa - thể thao - giải trí nhằm nối dài chuỗi hoạt động tri ân.

Đại diện MB Ageas Life cho biết, các chương trình ưu đãi cùng hàng loạt sự kiện hướng đến kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 là món quà thay cho lời cảm ơn mà Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life muốn dành tặng đến toàn bộ khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

“Trên hành trình bền bỉ dựng xây hạnh phúc, MB Ageas Life đã và đang nỗ lực không ngừng đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt thông qua các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ sức khỏe, tài chính toàn diện, giàu tính nhân văn cho đa dạng đối tượng khách hàng. Đây cũng là thông điệp phát triển bền vững của MB Ageas Life nhân dịp đón tuổi lên 8.”, đại diện MB Ageas Life khẳng định.

MB Ageas Life 4 năm liên tiếp lọt Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

MB Ageas Life 4 năm liên tiếp lọt Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

Là một tên tuổi trẻ trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam nhưng MB Ageas Life luôn được biết đến như một doanh nghiệp tích cực đi đầu trong hoạt động đổi mới sản phẩm, chú trọng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và mở rộng kênh phân phối với đa dạng dòng bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ phù hợp nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhờ đó, trong 4 năm liên tiếp, MB Ageas Life đều nằm trong Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu, do Vietnam Report đánh giá và bình chọn.

Kể từ ngày thành lập, những bước đi của doanh nghiệp luôn gắn chặt với sự phát triển của cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với toàn xã hội như ủng hộ các phong trào thể thao, văn hoá hướng tới chăm sóc sức khoẻ, đời sống tinh thần; kêu gọi và đóng góp cho các quỹ thiện nguyện; giúp đỡ, ủng hộ người nghèo; tiếp sức cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tới trường… nhằm từng bước hiện thực hóa sứ mệnh đồng hành hạnh phúc.

Tin bài liên quan