“Những công thức bán nhà thành công”

“Những công thức bán nhà thành công”

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Đây là chủ đề chuyên mục đối thoại do Báo Đầu tư thực hiện với sự tham gia của bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao, CBRE Việt Nam và ông Nguyễn Hoàng Nam, Tổng giám đốc Ghome.

Sở hữu nhà ở là mục tiêu chung của nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ, tuy nhiên giá nhà ngày càng tăng cao trở thành rào cản lớn trước sự lựa chọn xuống tiền khi đặt mua dự án nhiều khách hàng.

Do đó, việc tìm ra những giải pháp tài chính linh hoạt, giúp hiện thực hóa giấc mơ an cư của khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Các giải pháp tài chính hiện nay các chủ đầu tư, nhà phát triển đang áp dụng ra sao? Liệu các giải pháp đó có thực sự khả thi với đại đa số người mua nhà hiện nay, nếu không thì các giải pháp sẽ phải điều chỉnh như thế nào?

Vai trò của ngân hàng, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư trong câu chuyện này ra sao cũng như trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc ban hành các chính sách điều tiết thị trường, tạo điều kiện cho xây dựng các giải pháp tài chính như thế nào?

Kinh nghiệm quốc tế trong việc xây dựng các giải pháp tài chính như thế nào cũng như bài học và gợi ý cho câu chuyện của Việt Nam?

Tất cả nội dung này sẽ được đề cập đến trong chuyên mục đối thoại do Báo Đầu tư thực hiện với chủ đề: “Những công thức bán nhà thành công”.

Chương trình có sự tham gia của:

- Bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao, CBRE Việt Nam.

- Ông Nguyễn Hoàng Nam – Tổng giám đốc Ghome.

Talkshow do Báo Đầu tư tổ chức phát trực tiếp 9h00, 20/5/2024 (thứ Hai) trên các kênh youtube (https://www.youtube.com/c/Báo Đầu tư), fanpage (https://www.facebook.com/baodautu.vn; https://www.facebook.com/tinnhanhchungkhoan) và báo điện tử của Báo Đầu tư - Đầu tư Chứng khoán (https://baodautu.vn; https://www.tinnhanhchungkhoan.vn).

Tin bài liên quan