PTI đồng hành cùng hợp tác chiến lược giữa Taisei VN và chương trình iCitizen

PTI đồng hành cùng hợp tác chiến lược giữa Taisei VN và chương trình iCitizen

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Công ty Quản lý Tài sản Taisei Việt Nam và Chương trình iCitizen - Công dân thông minh - Vietnam Development Program vừa ký kết hợp tác thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, Taisei VN cùng iCitizen cam kết mang lại lợi ích dịch vụ cho đối tác, khách hàng bao gồm: dịch vụ y tế, dược phẩm, thực phẩm, tiêu dùng, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đầu tư, giáo dục cùng các dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, tư vấn luật… thông qua chương trình iCitizen.

Đồng thời, Taisei VN cùng phối hợp mở rộng áp dụng chương trình iCitizen trong hệ sinh thái doanh nghiệp của mình.

Chương trình sẽ nhận sự đồng hành từ Tổng CTCP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) trong quá trình tư vấn, thiết kế các sản phẩm độc đáo, phù hợp từ Tài sản đến Con người và dành riêng cho chương trình iCitizen nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Trước đó, PTI và iCitizen cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác, triển khai nhiều chương trình bảo hiểm dành cho khách hàng tại các Khu công nghiệp, dự án mô hình kênh đại lý mở rộng…

iCitizen là Chương trình nâng cao giá trị sống toàn diện của công dân ở mọi mặt như Giáo dục, Sức khỏe, Tài chính, Bảo hiểm, Y tế, Phong cách sống, Không gian sống… bằng các giải pháp tối ưu và sự phối hợp hoàn hảo giữa các giá trị.

Chương trình triển khai mô hình rộng khắp Việt Nam và một số quốc gia. Một trong các Dự án chuyên biệt của iCitizen là cung ứng được giá trị sống đến các khu tập trung như khu công nghiệp, khu dân cư nhằm mang đến một gia trị sống thiết thực nhất cho từng công dân.

Tin bài liên quan