TOPI - Ứng dụng 2 năm liên tiếp được vinh danh Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo của VWAS

0:00 / 0:00
0:00
(ĐTCK) Vượt qua gần 60 ứng dụng được đề cử trong năm 2024, TOPI tiếp tục được vinh danh là “Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo” tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn Tài chính Việt Nam (VWAS) 2024  - sự kiện do Báo Đầu tư và Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam (VWA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đây là lần thứ 2 liên tiếp TOPI vinh dự được vinh danh ở hạng mục danh giá này.

TOPI được vinh danh tại hạng mục Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo

Tiếp nối thành công năm 2023, Diễn đàn VWAS 2024 là nơi vinh danh các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu biểu, uy tín thông qua các tiêu chí “khắt khe” từ Hội đồng bình chọn, bao gồm các thành viên gồm: Ông Phan Đức Hiếu - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc Hội, ông Phan Lê Thành Long - Chủ tịch Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam, TS. Lê Xuân Nghĩa - Chuyên gia kinh tế, ông Phan Đức Trung - Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Blockchain Việt Nam, bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, ông Đặng Tuấn Khánh - Ủy viên Ban biên tập Báo đầu tư… cùng hơn 250.000 nhà đầu tư trên khắp cả nước đã tham gia bình chọn cho gần 60 ứng dụng tại hạng mục Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo.

Các chuyên gia chia sẻ tại Diễn đàn VWAS 2024
Các chuyên gia chia sẻ tại Diễn đàn VWAS 2024

Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Minh Tuấn, CEO AFA Capital, Giám đốc VWAS về tiêu chí lựa chọn các ứng dụng tài chính: “Nghĩ đến tài chính thì đa phần mọi người nghĩ chúng ta cần rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, nên mọi người khá e ngại khi tìm hiểu. Chính vì vậy, khi lựa chọn các ứng dụng về tài chính, quan điểm của tôi đó là lựa chọn các ứng dụng đơn giản, dễ dùng, có thể quản lý toàn bộ các tài sản tài chính, tài sản đầu tư… trên một ứng dụng. Ngoài ra, mỗi cá nhân đều có mục tiêu, mức độ rủi ro khác nhau, nên các giải pháp mang tính chất sáng tạo thì phải giải quyết được vấn đề này”.

Theo đó, vượt qua nhiều ứng dụng khác, TOPI đã nhận vinh danh “Giải pháp tài chính cá nhân sáng tạo” 2024. Đây là năm thứ 2 liên tiếp TOPI được đề cử và đạt giải tại hạng mục này. Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong việc phát triển, cải tiến sản phẩm dịch vụ về tài chính cá nhân, TOPI đã hỗ trợ hơn 500.000 khách hàng đầu tư thông minh và dễ dàng hơn.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng TOPI

TOPI là ứng dụng đầu tư và quản lý tài chính cá nhân được xây dựng và vận hành bởi Công ty cổ phần đầu tư VAM. Ra mắt từ năm 2022, ứng dụng đã đạt con số người dùng ấn tượng với hơn 500.000 Khách hàng và được bình chọn 4.7/5 sao trên các ứng dụng App Store và CH Play. Đặc biệt, TOPI còn là đối tác vàng của Viettel Money, VNPT Money, DOJI, Dragon Capital, VWA, PVCombank, Wooribank, Fmarket… trong hành trình đưa các sản phẩm tài chính đến gần hơn với người dùng.

Với ứng dụng TOPI, nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia đầu tư các sản phẩm Tích lũy, Vàng, Chứng chỉ quỹ và Cổ phiếu một cách nhanh chóng, thuận tiện chỉ trên một ứng dụng. Đặc biệt, khoản đầu tư Tích lũy tại TOPI của nhà đầu tư luôn được đảm bảo an toàn và minh bạch khi được chuyển tới Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Amber - Công ty được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép. Từ đó, Quỹ Amber sẽ thực hiện đầu tư vào các sản phẩm tài chính được hạn chế rủi ro tối đa và mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

Ngoài ra, còn có sự đồng hành của BIDV với vai trò là ngân hàng giám sát để theo dõi, giám sát các khoản đầu tư được thực hiện đúng mục đích và được kiểm toán thường niên bởi Công ty TNHH EY Việt Nam - TOP 4 công ty kiểm toán lớn nhất Thế giới, giúp nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư trên ứng dụng TOPI..

Ông Trần Hoàng Mạnh, Giám đốc Vận hành TOPI cho biết: “Trong thời gian tới, TOPI sẽ tiếp tục cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp với từng khách hàng, giúp người dùng có thể quản lý danh mục đầu tư hiệu quả, đơn giản và thuận tiện chỉ trên 1 ứng dụng”.

Nhà đầu tư có thể tải ứng dụng TOPI tại đây!

Tin bài liên quan